10 Phút Cho Một Hồ Sơ Vay Tiền Gấp Tại Tiền Ơi

Vay tiền online đang được người dùng đón nhận mạnh mẽ trong thời gian gần đây, tổ chức tín dụng ngày càng nhiều, với nhiều hình thức và quy định mức lãi suất đa dạng, vậy bạn đã nắm được hết các mức lãi suất khi vay online tín chấp 2021 chưa?

 

Lãi suất vay tiền online có bao nhiêu loại?

Khi quyết định vay tiền ở một tổ chức nào đó, vấn đề bạn quan tâm nhất vẫn là lãi suất và các quy định điều khoản đúng không nào? Để có thể kiểm soát được khoản nợ của mình, tránh trường hợp mất khả năng trả nợ hoặc tốn quá nhiều các chi phí khác.

Sau đây là các loại lãi suất khi vay tiền online:

Lãi suất cơ bản:

Lãi suất cơ bản là cơ sở căn bản để thực hiện các khoản vay ở các tổ chức tín dụng cũng như các tổ chức tín dụng. Mức lãi suất này do ngân hàng nhà nước ấn định và thay đổi theo tỷ giá, rất khó kiểm soát

Các đơn vị cho vay sẽ dựa vào mức ấn định này có thể cộng trừ thêm tỷ lệ nhất định, vẫn nằm trong quy định của nhà nước.

Lãi suất cố định:

Khác với lãi suất cơ bản, mức lãi suất cố định dễ dàng kiểm soát hơn, đây là mức đã quy định sẵn trong hợp đồng vay tiền, sẽ không bị ảnh hưởng bởi tỷ giá hay bất cứ thay đổi nào khác.

Thường khi đi vay, mọi người đều có xu hướng chọn mức lãi suất cố định, bởi nó sẽ đem lại tâm ký an toàn, dễ dàng kiểm soát khoản vay cũng như số tiền chi tiêu của bạn, hạn chế phát sinh các chi phí khác trong quá trình vay.

Lãi suất thả nỗi:

Cũng giống với lãi suất cơ bản, mức lãi suất thả nỗi cũng sẽ được điều chỉnh theo sự thay đổi của thị trường. Thời gian điều chỉnh lãi có thể từ 3 – 6 tháng, có trường hợp lên đến 12 tháng. Mức lãi suất cùng thời gian vay sẽ phụ thuộc vào thỏa thuận của bên cho vay và bên vay.

Tuy nhiên mức lãi suất thả nỗi cũng phải dựa vào quy định của ngân hàng nhà nước và được thể hiện minh bạch trong hợp đồng.

Lãi suất tổng hợp:

Đây là loại lãi suất áp dụng tổng hợp cả lãi suất cố định và thả nỗi. Trong 1 thời gian khoản vay sẽ áp dụng mức lãi suất cố định, thời gian sau áp dụng mức lãi suất thả nỗi

Hướng dẫn cách vay tiền kiểm soát được lãi suất
Đầu tiên, bạn phải chọn được đơn vị cho vay tiền uy tín, hoạt động hợp pháp, đương nhiên, ở những tổ chức này, bạn sẽ được vay với mức lãi suất theo quy định của ngân hàng nhà nước.

Thứ 2, các tổ chức tín dụng đen ngày nay hoạt động rất tinh vi, vậy nên, trước khi thực hiện vay bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin thông qua internet, người thân và liên hệ trực tiếp đơn vị đó để được tư vấn. Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết

Thứ 3, trả khoản vay đúng thời hạn để không bị tính phí phạt, lãi suất khác.

Vay tiền online ở đâu có mức lãi suất tốt nhất?

Hiện nay Tiền Ơi là đơn vị cho vay có mức lãi suất tốt nhất thị trường cùng chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá rất cao.

Với ưu đãi cho khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vay tiền tại Tiền Ơi, đơn vị áp dụng mức lãi suất 0,01% trong 14 ngày. Ngoài ra, vẫn còn nhiều gói sản phẩm khác với lãi suất và điều khoản phù hợp với điều kiện của người đi vay.

Mọi thao tác bạn thực hiện vay tại Tienoi.com.vn đều được thể hiện minh bạch trong tài khoản của bạn. Hợp đồng vay cũng được rõ ràng, bạn có thể đọc kỹ, đồng ý với mọi điều khoản trong hợp đồng mới thực hiện ký kết nhé, còn trường hợp ngược lại, bạn có thể không ký và không thực hiện khoản vay nữa.

Hồ sơ vay tại Tienoi.com.vn khá đơn giản, chỉ cần cmnd và thẻ ngân hàng để nhận tiền, thời gian giải ngân trong vòng 15 phút từ lúc bạn hoàn tất hồ sơ

Nếu đây là lần đầu tiên bạn vay tiền nhanh qua các tổ chức tín dụng, hoặc bạn đã có nhiều kiến thức về hình thức vay và muốn tìm hiểu nhiều hơn về Tiền Ơi, đội ngũ chuyên viên tư vấn của đơn vị đều nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé.

Liên hệ ngay lên tổng đài miễn phí 1800 88 8882 để được tư vấn ngay.

Kết luận:

Vay tiền nhanh càng được phổ biến thì tín dụng đen trà trộn vào càng nhiều, bạn cần cẩn trọng với hành vi ngày càng tinh vi của những tổ chức này .

Bạn cũng nên tìm hiểu về các mức lãi suất để có kiến thức và chủ động hơn trong quá trình thỏa thuận hợp đồng, cũng như trường hợp nếu có tranh chấp xảy ra.

Ngoài ra, bạn cần cân nhắc thêm những yếu tố chọn ra 1 đơn vị cho vay hợp pháp như: thông tin công ty, địa chỉ văn phòng, lãi suất, các khoản phí, phương tiện thực hiện khoản vay ( web/app ) có an toàn hay không ( phương tiện không cho phép truy cập vào danh bạ, hoặc định vị thiết bị của bạn), hình thức quảng cáo,… đây là một trong số những yếu tố nhằm hạn chế việc rơi vào lưới của tín dụng đen, còn lại tùy vào tình hình, bạn cân nhắc thêm nhé.

Hi vọng bài viết sẽ đem lại thông tin bổ ích cho bạn

Tin cùng chủ đề
Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Đọc Sao kê Thẻ Tín Dụng

Vay tiền online đang được người dùng đón nhận mạnh mẽ trong thời gian gần...

Có Thể Vay Ngắn Hạn Bằng Hình Thức Nào? Vay Trong Bao Lâu?

Vay tiền online đang được người dùng đón nhận mạnh mẽ trong thời gian gần...

3 Cách Vay Tiền Khi Bị Nợ Xấu

Vay tiền online đang được người dùng đón nhận mạnh mẽ trong thời gian gần...

Vay Tiền Gấp Online Không Thế Chấp — Tiền Ơi

Vay tiền online đang được người dùng đón nhận mạnh mẽ trong thời gian gần...

Điều Kiện Cho Vay Tín Chấp Là Gì?

Vay tiền online đang được người dùng đón nhận mạnh mẽ trong thời gian gần...

Cho Vay Có Tài Sản Đảm Bảo Và Không Có Tài Sản Đảm Bảo

Vay tiền online đang được người dùng đón nhận mạnh mẽ trong thời gian gần...

Trả lời